Bạn chắc hẳn đã quá quen thuộc với giường tầng cho bé, nhưng giường tầng cho gia đình 4 người thì sao? Đó chính là kiểu giường tầng kích thước lớn 1m6 x 2m cho cả trẻ em và người lớn. Hôm nay, bạn hãy cùng Dreamhomes.vn tìm hiểu về những mẫu giường tầng cho gia đình 4 người kích thước 1m6 x 2m nhé!

1. Vì sao lại có thiết kế giường tầng 1m6 x 2m cho gia đình 4 người?

Những mẫu giường tầng 1m6 x 2m cho gia đình 4 người

Mẫu giường tầng 1m6 x 2m cho gia đình 4 người

Thật vậy, khi mà diện tích căn phòng ngủ gia đình bạn có hạn, không gian nhà ở cũng không đủ lớn thì giường tầng cho gia đình 4 người là ý tưởng về chiếc giường tầng “siêu to khổng lồ” với kích thước lớn, đủ rộng cho cả gia đình 4 thành viên nằm trên nó, việc ghép giường ngủ của bố mẹ với con cái là một giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này. Thông thường những gia đình trẻ với bố mẹ và hai con nhỏ sẽ phù hợp với mẫu giường tầng cho gia đình 4 người. Nó được coi như một nơi nghỉ ngơi lý tưởng và rộng rãi cho cả gia đình 4 thành viên, góp phần gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và các con với nhau.
- Giường tầng cho gia đình 4 người kích thước 1m6 x 2m phù hợp nhiều không gian sử dụng khác nhau: Giường tầng 1m6x2m  hay gọi cách khác là mẫu giường ngủ gia đình, thích hợp với gia đình 4 người với mẫu mã đẹp mắt, chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn cùng những ưu điểm tiết kiệm không gian diện tích, tiết kiệm chi phí,… là sản phẩm được yêu thích và lựa chọn cho không gian phòng ngủ gia đình hiện nay nhằm tăng thêm không gian diện tích sử dụng.
- Giường tầng cho gia đình giúp tiết kiệm diện tích: Giường tầng 1m6x2m có kích thước lớn phù hợp cho không gian phòng ngủ người lớn hay cả những bạn trẻ tuổi vị thành niên hoặc đối với trẻ nhỏ.
Đối với những gia đình có nhiều người mà hạn chế về không gian diện tích thì có lẽ giường tầng chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Giường ngủ được các nhà triến trúc sư thiết kế với 2, 3 chiếc giường đơn xếp chồng lên nhau, và được kết nối với nhau bằng cầu thang đi lên nhằm tối ưu nhiều không gian sử dụng trên cùng một đơn vị diện tích.

2. Một số mẫu giường tầng 1m6 x 2m cho gia đình 4 người

Để tìm được chiếc giường đủ lớn cho cả gia đình 4 người thì không phải chuyện dễ dàng. Bởi các thiết kế giường tầng kích thước lớn dành cho 4 người nằm chưa thực sự đa dạng. Nhưng nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp cho vấn đề không gian ở chật hẹp thì đừng bỏ qua các loại giường tầng 1m6 x 2m mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!
Như chúng ta đã biết thì giường tầng 1m6 x 2m là giải pháp tối ưu cho phòng ngủ nhiều người. Thiết kế hai tầng cho hai chiếc giường mà chỉ tốn diện tích một chiếc giường thực sự tuyệt vời. Nếu bạn muốn có giường ngủ cho cả 4 người trong cùng một căn phòng thì có thể lắp đặt.

2.1 Giường tầng USA thang hộp kết hợp tủ đựng đồ

Giường tầng USA thang hộp 1m6 x 2m kết hợp tủ đựng đồ là mẫu giường tầng cho gia đình 4 người

Giường tầng USA thang hộp 1m6 x 2m7 kết hợp tủ đựng đồ là mẫu giường tầng cho gia đình 4 người

Giường tầng USA có kích thước lớn với Tầng 1 = 1m6 x 2m7, Tầng 2 = 1m4 x 2m7 thực sự rộng rãi cho gia đình 4 thành viên
- Gỗ nguyên liệu là gỗ Thông tự nhiên chắc chắn, dẻo dai cho các sản phẩm giường tầng gỗ tự nhiên bền chắc trong thiết kế, khả năng chịu lực tốt
- Ngoài ra giường  tầng USA cho gia đình 4 người kích thước 1m6 còn kết hợp thêm tủ đựng đồ tích hợp cầu thang và giá sách và ngăn kéo thật đa năng tiện lợi
- Chất liệu gỗ cấu thành lên sản phẩm giường tầng 1m6 tại Hà Nội là gỗ Thông tự nhiên nhập khẩu New Zealand đều đã được qua xử lý ngâm tẩm sấy kĩ lưỡng, đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm không bị co ngót cong vênh hoặc mối mọt hư hại, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

2.2 Giường tầng 1m6 x 2m GT228 cho gia đình 4 người là giải pháp giúp tối ưu không gian hiệu quả

Giường tầng 1m6x2m GT228 cho gia đình 4 người là giải pháp giúp tối ưu không gian hiệu quả 

Giường tầng cho gia đình GT 228 Kích thước lớn với T1: 1m6 x 2m, T2: 1m2 x 2m

Mẫu giường tầng 1m6 x 2m thiết kế thông minh có thể tách thành 2 chiếc giường đơn độc lập khi gia đình bạn sau này muốn tách phòng riêng cho các con hoặc thay đổi chỗ ở mới rộng rãi hơn thành 1 chiếc giường  1m6 x 2m và một chiếc 1m2 x 2m vuông vắn,…Sự thay đổi linh hoạt tính năng của chiếc giường tầng gia đình mang đến sự tiện lợi cho người dùng và tối ưu không gian diện tích một cách hiệu quả.

Giường tầng 1m6x2m GT228 cho gia đình 4 người là giải pháp giúp tối ưu không gian hiệu quả 

Giường tầng GT 228 kích thước 1m6 x 2m có thể tách thành 2 giường độc lặp khi hết nhu cấu sử dụng giường tầng

2.3 Mẫu giường tầng gỗ rẻ đẹp Ben A kích thước tầng dưới = 1m6, tầng trên = 1m2

 Mẫu giường tầng gỗ rẻ đẹp Ben A kích thước tầng dưới = 1m6, tầng trên = 1m2

Giường tầng Ben A kích thước 1m6 cho cả gia đình 4 người nằm

Đối với mẫu giường tầng cho gia đình được thiết kế với kích thước phổ thông phù hợp với thị trường hiện nay. Giường có 2 tầng với kích thước 2 tầng như sau:

  • Tầng 1 = 1m6 x 2m
  • Tầng 2 = 1m2 x 2m

- Giường tầng gỗ Thông tự nhiên có độ bền cao. Nếu biết cách sử dụng, bảo quản và ở điều kiện thời tiết thích hợp cho tuổi thọ sản phẩm dài. Đối với sản phẩm giường tầng gỗ Thông tự nhiên có thời hạn bảo hành Showroom lên tới 5 năm
- Chất liệu gỗ tự thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng, nước sơn tiêu chuẩn NC không trì hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng

3. Mua giường tầng 1m6 x 2m cho cả gia đình 4 người ở đâu?

Khoản chi phí chi trả cho việc mua một chiếc giường tầng kích thước lớn 1m6 x 2m không hề nhỏ. Vì vậy, để tiết kiệm hơn, tại sao bạn không mua giường tầng cho gia đình 4 người tại Dreamhomes.vn? Đây thật sự là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể mua được giường tầng 1m6 x 2m cho gia đình cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn về chiếc giường tầng trẻ em bằng gỗ vô cùng hiện đại và bền đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên, đa dạng kiểu dáng, màu sắc bắt mắt nhưng giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

*Thông tin liên hệ Dreamhomes.vn – Giường Tầng Xuất Khẩu:
+ Địa chỉ: No 06 – LK5 – Khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông Hà Nội (cách Aeon Mall Hà Đông 150m)
+ Hotline: 0985.996.188 (Zalo)
+ Website: dreamhomes.vn
+ Facebook:DreamHomes – Giường Tầng Xuất Khẩu