Khi muốn mua một chiếc giường tầng hợp lý thì việc tìm hiểu một số thông tin xoay quanh 1 chiếc giường tầng luôn là vấn đề bố mẹ quan tâm. Dưới đây là một số thông tin mà Dreamhomes.vn muốn giới thiệu tới bố mẹ tham khảo và đưa ra quyết định mua cho bé con một chiếc giường tầng ưng ý nhất nhé.

Khi chọn giường tầng cho trẻ em, làm thế nào để biết loại nào là tốt nhất cho con bạn? Trước khi bạn quyết định mua giường tầng trẻ, hãy nhớ ba quy tắc quan trọng nhất của việc mua đồ nội thất:

  • Xác định nhu cầu và mong muốn của bé trong việc lựa chọn một chiếc giường tầng đúng ý.
  • Xác định xem nhà bạn có bao nhiêu phòng và có bao nhiêu đứa trẻ, từ đó cân nhắc việc có thêm 1 chiếc giường tầng có lý tưởng để tối ưu giữa số phòng và số trẻ hay không. Sau đó, bạn hãy nhớ kiểm tra chiều cao trần nhà trước khi đi mua giường tầng.
  • Xác định ngân sách của bạn cho 1 chiếc giường tầng giao động trong khoảng bao nhiêu, đó là cơ sở để tìm kiếm một chiếc giường phù hợp với gia đình bạn.


Giường tầng cơ bản:
Hiểu một cách đơn giản, chiếc giường tầng cơ bản bao gồm hai giường chồng lên nhau. 
Thông thường, có 2 loại:  
- Giường  tầng 1 và giường tầng  2 có cùng kích cỡ chồng lên nhau. 
- Giường tầng 1 rộng hơn so với giường tầng 
Giữa 2 tầng được kết nối bằng thang treo cạnh giường hoặc cầu thang hộp. Hầu hết các giường tầng cơ bản có thể được tháo rời và có thể tách thành hai giường riêng biệt khi cần thiết.

Giường tầng cơ bản có kích thước giường tầng trên và giường tầng dưới bằng nhau

Giường 2 tầng có kích thước giường tầng 1 rộng hơn so với giuòng tầng 2

Giường tầng Futon:
Là loại giường tầng kết hợp với ghế sofa. Đây là một thiết kế đa năng cho phép bạn sử dụng giường tầng như một chiếc ghế sofa dài vào ban ngày. Buổi tối đi ngủ, nệm ghế sofa có chức năng mở ra để cung cấp một bề mặt ngủ khác.

Giường tầng thông minh kết hợp ghế sofa

Giường tầng hình chữ L:
Giường tầng hình chữ L là một biến tấu của giường tầng cơ bản nhưng lại được thiết kế giường tầng một cách khác: giường tầng trên được đặt vuông góc lệch bên phải với giường dưới. Cấu hình này sẽ đòi hỏi nhiều không gian sàn hơn so với giường tầng cơ bản, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt khi bạn thiếu không gian sinh hoạt.

Giường tầng dạng chữ L

Giường tầng trẻ em hình chữ L

Giường tầng chỉ dành cho trẻ em:
Một chiếc giường tầng được thiết kế giống với giường tầng cơ bản, nhưng nó rất thấp so với mặt đất và phù hợp hơn cho trẻ nhỏ. Một số giường tầng cơ bản có thêm cầu trượt và sẽ đem lại thêm nhiều niềm vui cho bé.

Giường tầng cho bé có cầu trượt

Giường kiểu mới:
Giường tầng kiểu mới được thiết kế xoay quanh một chủ đề, như từ một bộ phim hoặc cuốn sách nổi tiếng mà bé thích, hoặc đơn giản là có màu sắc tươi sáng hơn. Chúng cũng có chiều cao thấp hơn và có thể có các tính năng chơi như cầu trượt hoặc lều, vì chúng dành cho trẻ nhỏ.

Giường tầng hiện đại

Giường tầng kết hợp bàn học:
Giường tầng kết hợp bàn học là một lựa chọn tốt cho trẻ lớn. Với thiết kế này, giường và bàn học sẽ nằm gọn trong một khu vực, không gian còn lại của căn phòng được dùng cho những hoạt động khác của bé.

Giường tầng thông minh kết hợp bàn học

Giường tầng ba:
Một chiếc giường ba tầng là sự kết hợp của giường tầng cơ bản và thêm 1 giường kéo ở sát đất. Loại giường kéo này có thể kéo sử dụng như chiếc giường thứ 3 và cất gọn khi không cần thiết. Đó cũng là một thiết kế khá thú vị khi nhà bạn có những 3 đứa trẻ nhưng lại ít phòng ngủ, hoặc có thể sử dụng thêm cho khách khi tới chơi nhà.

Giường ba tầng GT 014 màu nâu

Giường tầng kết hợp giường kéo gỗ thông xuất khẩu

* Thông tin liên hệ Dreamhomes.vn – Giường Tầng Xuất Khẩu:

+ Showroom: No 06 – LK5 –  Khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông Hà Nội (cách Aeon Mall Hà Đông 150m)

+ Hotline: 0985.996.188 (Zalo, Viber)

+ Website: https://dreamhomes.vn

+ Facebook: DreamHomes – Giường Tầng Xuất Khẩu