Bạn biết không, hiện nay có nhiều tai nạn hy hữu xảy ra trong chính căn nhà thân yêu của mình,  ít ai ngờ lý do đến từ một vài bất cẩn của phụ huynh và trẻ nhỏ, và một vài trong số đó liên quan đến đồ nội thất. Trẻ em thì thường rất nghịch ngợm và hiếu động, vậy làm sao có thể kiểm soát được những bất cẩn này và có thể tránh được những tai nạn hy hữu? Sau đây là một số bước đơn giản, dễ dàng để giúp bạn tránh chúng. Hãy chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn một cách khôn ngoan, với chất lượng và an toàn, đặc biệt là khi bạn có con nhỏ hoặc người già ở nhà. Vì vậy, Dreamhomes.vn giới thiệu một số quy tắc an toàn khi sử dụng nội thất trong gia đình để ngăn chặn và giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn nhé!

nội thẩt giường tầng trẻ em xuất khẩu

Nội thất tiêu chuẩn
Cho đến nay, mối nguy hiểm lớn nhất từ đồ nội thất trong nhà là từ đồ nội thất. Bất cứ nơi nào từ 8.000 đến 10.000 người bị thương do đồ đạc rơi xuống mỗi năm theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng, và hầu hết trong số họ là trẻ em.
Làm quen với tiêu chuẩn tip-over cho giường, tủ và giá đỡ TV. Tìm kiếm các sản phẩm đáp ứng dầy đủ các tiêu chuẩn vượt trội và treo bất kỳ đồ nội thất không ổn định hiện có vào tường. Thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn đồ nội thất TV.

giường tầng trẻ em xuất khẩu hà nội

Giường tầng an toàn
Theo quy định, giường tầng nên được sử dụng cho trẻ em từ sáu tuổi trở nên. Ngay cả khi trẻ lớn hơn sáu tuổi, hãy đảm bảo tuân theo các nguyên tắc sau để an toàn hơn:
Giường tầng trên cùng phải có lan can ở mỗi bên, với các lỗ mở không quá 38 centimet ở mỗi đầu.
Thành giường nên cao ít nhất 12 centimet so với  bề mặt của nệm (đệm), và phải chắc chắn.
Sử dụng một tấm nệm (đệm) cho giường tầng có kích thước phù hợp, và bạn nên chọn giường tầng cho trẻ em một cái thang chắc chắn để leo lên giường tầng trên.
Bố mẹ nên lưu ý việc trẻ nô đùa trên giường tầng và không nên gắn móc, dây đai hay dây nhảy  lên giường tầng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em

giường tầng trẻ em xuất khẩu hà đông

Tủ quần áo
Tìm kiếm nội thất đáp ứng tiêu chuẩn tip-over tự nguyện của ASTM. Bạn nên mua tủ quần áo và tủ có ngăn kéo tự động, và ngăn kéo mở và đóng trơn tru đặc biệt là cho nhà có trẻ em. Kéo mạnh vào ngăn kéo có thể gây ra kẹp tay trẻ. Nên dặn trẻ không mở nhiều hơn một ngăn kéo cùng một lúc và cha mẹ nhắc trẻ em không được ngồi hoặc đứng trong các ngăn kéo mở.

Ghế tựa an toàn
Ghế tựa ngày nay đã được thiết kế an toàn cho người lớn sử dụng, nếu gia đình có trẻ em, bạn nên lưu ý không để trẻ chơi leo trèo, hoặc nhảy lên chúng mà không có sự kiểm soát của người lớn. Chỉ một người lớn đứng trên một chiếc ghế tựa lúc cần thiết, điều đó đảm bảo nguyên tắc an toàn khi sử dụng nội thất ghế tựa trong gia đình bạn.

giường tầng trẻ em xuất khẩu gỗ thông tự nhiên

Giá đỡ TV
Đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn giá đỡ TV. Hãy tìm hướng dẫn của nhà sản xuất vì trọng lượng nhẹ hơn, TV màn hình phẳng có thể gây mất ổn định nếu đặt trên đồ nội thất không dành cho đồ điện tử gia dụng.
Bản thân TV có thể lật đổ gây thương tích nếu không được đặt hoặc bảo mật đúng cách.

Tủ sách an toàn
Tủ sách thiếu an toàn rơi đã gây thương tích ở trẻ lớn và thanh thiếu niên. Nó giúp cẩn thận để không quá tải kệ sách.

giường tầng trẻ em cao cấp xuất khẩu

Bạn hãy cố định phần trên cùng của một kệ sách vào tường để thật chắc chắn để ngăn nó bị lật. Khi kệ được gắn vào bàn hoặc tủ, hãy chú ý đến các hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn. Gắn phần giá sách trên vào tường như một biện pháp an toàn bổ sung đặc biệt là khi có trẻ em trong nhà.

Nôi em bé
Giường cũi của em bé phải được đặt ở một nơi tuyệt đối an toàn. Để đảm bảo được điều đó, bạn nên mua một chiếc nôi mới thay vì tái sử dụng nôi cũ vì hầu hết những chiếc cũ là những chiếc giường cũi đã bị thu hồi, có thể một đinh vít đã không còn chắc chắn cho em bé sơ sinh sử dụng. Tránh cuộn trang trí, núm và vây, và thỉnh thoảng kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều hoạt động trơn tru và không có gì bị tách rời.

Tính dễ cháy
Giữ cho các đầu bọc da của đồ nội thất an toàn bằng cách bảo vệ nó khỏi thuốc lá hoặc nến. Đặt ghế sofa hoặc ghế quá gần với bộ tản nhiệt hoặc lò sưởi cũng có thể gây nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn. Hỏa hoạn thường là kết quả của sơ suất, chẳng hạn như ngủ thiếp đi trong khi cầm điếu thuốc trên tay.

* Thông tin liên hệ Dreamhomes.vn – Giường Tầng Xuất Khẩu:
+ Showroom: No 06 – LK5 – Khu LK16; LK17; LK18a,b – Khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông Hà Nội (cách Aeon Mall Hà Đông 150m)
+ Hotline: 0985.996.188 (Zalo, Viber)
+ Website: https://dreamhomes.vn/
+ Facebook: DreamHomes – Giường Tầng Xuất Khẩu
DreamHomes.vn- Giường Tầng Trẻ Em Xuất Khẩu - Không Gian Sống Thông Minh