Giường tầng là loại giường bao gồm 2 hoặc 3 giường đơn được xếp chồng lên nhau được sử dụng với mục đích tiết kiệm không gian tối đa. Các loại giường tầng đẹp và phổ biến hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau và được phân chia dựa vào các tiêu chí của giường tầng, dưới đây là những tiêu chí để phân chia giường tầng:

Phân theo số lượng tầng: 2 tầng, 3 tầng, nhưng loại giường 2 tầng vẫn là phổ biến nhất.

Phân theo chất liệu của giường tầng: giường tầng bằng gỗ, bằng inox, bằng nhựa, bằng sắt.

Giường 2 tầng là loại giường tầng đẹp phổ biến nhất

Phân theo thiết kế của giường:

+ Giường tầng công nghiệp: thường là loại giường 2 tầng thông thường, được xếp chồng lên nhau, có kích thước và hình dáng giống nhau, được thiết kế đơn giản và không có chức năng chứa đồ. Đây được xem là loại giường tầng giá rẻ, được sử dụng nhiều trong các kí túc xá cho sinh viên.

Giường tầng gỗ là một trong các loại giường tầng đẹp và phổ biến hiện nay

+ Giường tầng gia đình: đây là loại giường tầng được thiết kế khá tỉ mỉ và cẩn thận để giúp tiết kiệm không gian cũng như trang trí thêm cho căn phòng. Loại giường này cũng bao gồm hai giường đơn xếp chồng lên nhau nhưng kích thước giường dưới sẽ lớn hơn giường trên để tạo sự thẩm mỹ. Giường tầng gia đình cũng được thiết kế tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh:

Giường kéo 2 tầng: khi kéo ngăn kéo của giường thì sẽ xuất hiện thêm một chiếc giường tầng nhỏ khác, đây là loại giường phù hợp với những không gian nhỏ, cần tiết kiệm diện tíc

Giường tầng tích hợp tủ: là kiểu giường tầng nguyên khối, được tích hợp với tủ quần áo và ngăn kéo phía dưới gầm giường.

Ngoài ra. giường tầng gia đình là loại giường tầng đẹp và phổ biến

Ngoài ra, giường tầng còn có rất nhiều tiêu chí phân loại khác như như đối tượng sử dụng là trẻ em hay người lớn,...Có thể dựa vào những phân loại này để hiểu thêm về đặc điểm của giường tầng.

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua tặng các bé của mình chiếc giường tầng xuất khẩu thì có thể tham khảo các mẫu giường tại https://dreamhomes.vn/

Sđt tư vấn hỗ trợ: 0985.996.188
Địa chỉ: No 06 – LK5 – Khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội (cách Aeon Mall Hà Đông 150m)