Khi lựa chọn giường tầng cho bé thì bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để có thể lựa chọn loại giường tầng phù hợp với bé. Đầu tiên bạn phải đảm bảo về yếu tố an toàn cho bé khi sử dụng giường tầng. Trẻ nhỏ thì thường rất hiếu động và tò mò nên có thể dẫn đến việc không an toàn khi sử dụng giường tầng. Bố mẹ cần lựa chọn loại giường tầng có chiều cao và kích thước phù hợp với trẻ, giúp trẻ thoải mái và dễ dàng sử dụng.

Đảm bảo yếu tố an toàn khi lựa chọn giường tầng cho bé

Nên chọn cho bé loại giường tầng bằng gỗ thay vì sắt hoặc inox vì có độ bền cao và đảm bảo sự an toàn và chắc chắn khi trẻ sử dụng. Kiểu dáng của giường thì nên tránh các góc nhọn vì dễ làm trẻ bị thương, nên chọn loại giường có độ cao vừa phải và có các thanh chắn để đảm bảo an toàn khi trẻ sử dụng.

Nên chọn giường tầng bằng gỗ cho bé

Về kích thước thì nên chọn loại giường tầng có thể thay đổi kích thước linh hoạt vì trẻ con thường lớn nhanh. Lựa chọn loại giường tầng có thể thay đổi kích thước giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cũng như giúp trẻ sử dụng được thoải mái.

Giường tầng có kích thước 250x110 cm(dài x rộng) phù hợp với cả trẻ em và người lớn, còn loại kích thước 210x100 cm chỉ phù hợp với trẻ em.

Kích thước là yếu tố lựa chọn khi mua giường tầng phù hợp cho bé

Bên cạnh đó việc lựa chọn giường tầng cho bé trai và bé gái cũng khác nhau, bạn nên dựa vào sở thích của con để lựa chọn màu sắc cũng như thiết kế mà chúng yêu thích để trẻ cảm thấy thực sự thoải mái khi sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua tặng các bé của mình chiếc giường tầng xuất khẩu thì có thể tham khảo các mẫu giường tạihttps://dreamhomes.vn/
SĐT tư vấn hỗ trợ: 0985.996.188
Địa chỉ: No 06 – LK5 – Khu đô thị mới Nam Cường – Hà Đông – Hà Nội (cách Aeon Mall Hà Đông 150m)