Giường tầng trẻ em gỗ thông là món đồ nội thất rất quen thuộc trong các gia đình hiện nay, nó được sản xuất theo bản thiết kế có sẵn của nước ngoài và đặt gia công bằng máy móc dây truyền công nghệ tại nhà máy ở Việt Nam. Thị trường giường tầng gỗ thông hiện nay tại Việt Nam chủ yếu là việc tách lẻ các đơn hàng đặt sẵn để cung cấp thị trường nội địa Việt Nam  Tùy thuộc vào sản phẩm thiết kế và qui mô sản xuất của các đơn vị mà có quy trình sản xuất khác nhau. Dưới đây, Dreamhomes.vn sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những hình ảnh chân thực nhất bên trong nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em xuất khẩu bằng gỗ thông. Nó ghi lại quá trình thi công đến đóng gói thành phẩm của nội thất Dreamhomes.vn, phần nào giới thiệu quy trình sản xuất ra một sản phẩm giường tầng trẻ em gỗ thông thường thấy trong mọi nhà hiện nay, điều mà đã chinh phục lòng tin của khách hàng trên toàn quốc và thậm chí là sự khó tính của các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

Bên trong nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em xuất khẩu

>>> Xem thêm: Những mẫu giường 2 tầng giá rẻ vừa tiện dụng vừa thời trang

>>> Xem thêm: Hình ảnh mới lạ của giường 2 tầng gỗ cho căn hộ trần thấp

>>> Xem thêm: GỖ THÔNG LÀ GÌ? NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CẦN BIẾT VỀ GỖ THÔNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA NÓ

Quy trình sản xuất và chế biến thành phẩm giường tầng trẻ em gỗ Thông xuất khẩu

1.Nguồn gỗ

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

Gỗ Thông tự nhiên nhập khẩu được công nhân nhà máy chế tạo ra phôi gỗ bán thành phẩm giường tầng


Giường tầng trẻ em xuất khẩu hiện nay được làm chủ yếu từ nguồn gỗ Thông tự nhiên được nhập khẩu từ New Zealand về Việt Nam. Gỗ Thông đã được qua xử lý sấy tẩm giúp loại bỏ hoàn toàn yếu tố cong vênh và mối mọt, đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất trước khi đưa vào chế biến sản xuất giường tầng.

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

Kiểm tra, xử lý các chi tiết giường tầng gỗ thông

2.Dây chuyền công nghệ sơn hiện đại

Công nghệ sơn có vai trò quan trọng và không thể thiếu được đối với quy trình sản xuất và chế biến ra sản phẩm giường tầng trẻ em gỗ Thông tiêu chuẩn xuất khẩu. Gỗ sau khi đã được xử lý bề mặt gỗ phẳng, công nhân nhà máy sẽ sử dụng sơn để tạo vẻ đẹp, sự đa dạng về màu sắc cho các gỗ Thông nguyên liệu bán thành phẩm giường tầng, đồng thời còn giữ độ bền cho sản phẩm không bị cong vênh.

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

Lắp ráp giường tầng kiểm tra kết cấu sản phẩm sau khi phủ sơn màu nâu

Kỹ thuật sơn gỗ: Trước hết là khâu xử lý bề mặt gỗ, mặt gỗ được bào nhẵn, vệ sinh sạch, phải dùng giấy nhám mịn xoa thật kỹ, khi sơn mới có độ láng mịn cao bằng cách áp dụng phương pháp dây chuyền sơn hiện đại được xử lý bằng máy móc nên chất lượng sản phẩm tốt, bề mặt gỗ sơn đều, láng mịn, thời gian sử dụng dài, mặt sơn không bị rạn nứt bởi yếu tố tác động như thời gian, môi trường hoặc nhiệt độ.

Dây chuyền sơn bên trong nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em xuất khẩu gỗ Thông

Ngoài những tính năng trên, các sản phẩm giường tầng trẻ em bằng gỗ Thông xuất khẩu còn được sơn bằng loại sơn tiêu chuẩn xuất khẩu NC không chì, có xuất xứ từ Châu âu đã được xử lý theo phương pháp hạn chế độc hại hoặc theo tiêu chuẩn không độc hại, không ảnh hưởng tới sức khoẻ cho người tiêu dùng nói chung cũng như trẻ em nói riêng.

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

Công nhân đóng gói linh kiện giường tầng gỗ vào thùng carton có phủ chống xước trước khi xuất khẩu đi EU

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

nhà máy sản xuất giường tầng trẻ em gỗ thông xuất khẩu

Kiện carton giường tầng sau khi đã đóng gói được lưu kho chờ xuất

Chính vì vậy, các sản phẩm giường tầng trẻ em gỗ Thông tiêu chuẩn xuất khẩu tại Dreamhomes.vn luôn đạt được các điều kiện sau:

  • Màu sơn gỗ thông trong suốt nên giữ được vân gỗ tự nhiên
  • Sơn láng, mịn, bề mặt giường tầng thành phẩm sắc nét
  • Giường tầng gỗ tự nhiên nên vô cùng chắc chắn
  • Giường tầng trẻ em được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, mang hơi hướng phong cách Châu Âu
  • Đa dạng màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn với 4 màu: Trắng (White), Tự Nhiên(Nature), Nâu café(ESP), Vàng Gỗ (OAK)

Hiện nay, Dreamhomes.vn có showroom trưng bày sản phẩm tại TP Hà Nội với các mẫu mã đa dạng sản phẩm giường tầng trẻ em gỗ Thông xuất khẩu tại địa chỉ sau:
+ Địa chỉ: No 06 – LK5 – Khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông Hà Nội (Dãy liền kề đối diện cổng C Aeon Mall Hà Đông – Hà Nội)
+ Hotline: 0985.996.188 (Zalo)
+ Email: sale.dreamhomes.vn@gmail.com
+ Website: dreamhomes.vn
+ Facebook:DreamHomes – Giường Tầng Xuất Khẩu 

Dreamhomes.vn - Không gian sống thông minh