Bạn đang có dự định mua Giường tầng cho bé yêu nhà mình. Và bạn có ý định mua giường tầng giá rẻ bán sẵn tại các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng để tiết kiệm chi phí. Trên thực tế hiện nay. Quả thực có rất nhiều đơn vị chào mời bạn mua giường tầng gỗ, giường tầng trẻ em thanh lí với giá rất rẻ. Nhưng liệu có nên mua cho bé giường tầng gỗ giá rẻ hay không thì hẳn là câu hỏi bạn nên cân nhắc. Vén màn những bí mật bạn không bao giờ muốn biết ẩn sau những bộ giường tầng giá rẻ kia. Hãy chắc chắn bạn muốn “khai quật” thông tin trước khi đọc bài viết này nhé!


Có nên mua giường tầng giá rẻ, giường tầng thanh lý cho bé yêu?

1. Mua giường tầng giá rẻ cho bé yêu không tốt về mặt phong thuỷ

Nếu bạn là cha mẹ thông thái hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng to lớn của phong thủy. Phong thủy cho phòng ngủ trẻ em là yếu tố rất được quan tâm và chú trọng. Cũng có thể nói, phong thủy là yếu tố then chốt để quyết định đến sức khỏe, vận may và sự phát triển thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày của con bạn.

Theo quan điểm của giới kinh doanh dạn dày kinh nghiệm. Việc sử dụng lại đồ cũ không ít thì nhiều sẽ không mang lại may mắn, thuận lợi. Thậm chí gây phiền toái cho cuộc sống của bé. Bạn sẽ không thể trả lời được chính xác lý do. : Tại sao người ta lại đem bán đi những bộ giường tầng cũ khi người ta đang sử dụng.

Nhìn một cách khái quát, khả năng cao nhất là vì chiếc giường tầng trẻ em đó không tốt. Hoặc đơn giản là không đem lại giấc ngủ ngon cho bé. Do đó, bạn nghĩ xem có nên mang những thứ không tốt đó về cho bé yêu của mình hay không?

2. Mua giường tầng giá rẻ không đảm bảo chất lượng, tuổi thọ thấp, thời gian sử dụng ngắn

– Chất lượng: có nên mua giường tầng giá rẻ cho phòng ngủ của bé?

Bạn luôn tự tin rằng mình đã cẩn thận đến tận cửa hàng để xem mẫu giường tầng giá rẻ đó. Nhưng bạn đâu có biết, đằng sau lớp sơn bóng bẩy kia có thể là một loại gỗ kém chất lượng.

Nếu đúng như lời tôi nói, thì chỉ cần bạn sử dụng một thời gian ngắn thôi. Chất lượng sản phẩm giường tầng sẽ nhanh chóng bị lật tẩy. Lớp sơn bóng bẩy sẽ bị bong tróc và nhường chỗ cho vết nứt, những vân gỗ kém chất lượng.

– Tuổi thọ sản phẩm: có nên mua giường tầng trẻ em giá rẻ không?

Thông thường một bộ giường tầng trẻ em thiết kế chắc chắn, chất lượng tốt sẽ có tuổi thọ trung bình ít nhất là 10 năm. Tuy nhiên, không một cửa hàng hay trung tâm thương mại nào bán giường tầng giá rẻ cho bạn mà họ dám cam kết bảo hành tuổi thọ của sản phẩm như vậy. Bởi họ thừa biết, nguyên liệu và qui trình họ sản xuất ra sản phẩm đó không có tuổi thọ quá 5 năm. Mà nếu có thì cũng chỉ là còn lại cái khung giường ngủ mà thôi. Chứ lớp sơn tôi tin chắc sẽ không còn được bóng bẩy đâu ạ.

Chính vì thế nên dân gian ta mới có câu: "Tiền nào, của nấy"

Hậu quả có thể xảy ra của việc mua giường tầng giá rẻ:

Thật là tai hại khi bé yêu của bạn đang vui chơi nhảy nhót trên giường mà bị té ngã.

Hay bé bị trầy xước da khi không may chạm vào thành giường, dát giường còn sót lại xơ gỗ không được xử lí triệt để.

Không bé nào chịu lên tầng trên ngủ chỉ vì sợ di duyển trên chiếc cầu thang ọp ẹp, lắc lư.

Làm sao bé có thể ngủ ngon khi chiếc giường ngay trong chính phòng ngủ của bé lại là thủ phạm gây ra tiếng cọt kẹt mỗi đêm do mối mọt.

Mua giường tầng giá rẻ. Tưởng rẻ mà không hề rẻ bố mẹ nhé!

Đại đa phần các bố mẹ thường muốn sắm giường tầng giá rẻ cho bé. Quả thực, nó chỉ rẻ bằng 1 nửa so với sản phẩm giường tầng trẻ em thiết kế.
Đây là yếu tố mấu chốt khiến nhiều người quyết định mua giường tầng trẻ em giá rẻ. Mà không lường trước rủi ro phải đối mặt.

Trước hết, những bộ giường tầng kém chất lượng này sẽ gây phiền toái cho gia đình. Đặc biệt là cho bé yêu nhà bạn.

Thứ hai, khi sản phẩm gặp sự cố. Bạn tốn thời gian liên lạc với đơn vị, cửa hàng bán sản phẩm. Thậm chí bạn phải bỏ tiền túi ra để sửa chữa vì nhà sản xuất không nhận lỗi.

Thứ ba, con bạn cảm thấy không thoải mái mỗi khi trở về phòng ngủ của bé. Không muốn đi ngủ trên chiếc giường tầng gỗ kém chất lượng. Từ đó, sức khỏe của bé bị ảnh hưởng.

Thứ tư, tuổi thọ của một chiếc giường tầng giá rẻ sẽ chỉ bằng 1 nửa tuổi thọ của giường tầng được thiết kế.

Nói như vậy, nếu đặt lên bàn cân chúng ta có thể thấy. Số tiền phụ huynh phải bỏ ra để sắm giường tầng giá rẻ còn cao hơn mua hàng thiết kế.

Kết luận: Có nên mua GIƯỜNG TẦNG GIÁ RẺ cho bé hay không?

Bây giờ hẳn bạn đã có câu trả lời cho việccó nên mua giường tầng giá rẻhay không? Với nhiều bí mật được bật mí như vậy, chúng tôi tin chắc bạn sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Dream homes chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Giường tầng trẻ em cao cấp được thiết kế chắc chắn, an toàn, sáng tạo với tiêu chuẩn xuất khẩu. Đi kèm là chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn.

Xem ngay15 mẫu giường tầng đẹp của nội thất Dream homes!

Hoặc tham khảo các sản phẩm giường tầngđa năng. Mẫu giường tầng thông minh, giường tầng gỗ thông tự nhiên đểcó thêm sự lựa chọn.