Dưới đây là những mẹo để chọn mua giường tầng đẹp cho gia đình:

- Tính toán thật kỹ kích thước của giường tầng để có lựa chọn phù hợp

- Tìm hiểu về những kích thước cơ bản của giường tầng, nếu bạn chọn loại giường tầng đã được thiết kế sẵn thì cần phải chú ý đến kích thước cố định của nó, nếu như loại giường này có kishc thước không phù hợp thì có thể chọn loại giường tầng riêng.


Tính toán kỹ kích thước của giường tầng

- Kích thước tiêu chuẩn của giường tầng người lớn dùng trong gia đình (dài x rộng x cao) là: 190x110x166cm, 240x110x166cm, 250x110x166cm. Ngoài ra còn có những kích thước khác để bạn dễ lựa chọn hơn.

- Kích thước tiêu chuẩn của giường tầng trẻ em (dài x rộng x cao) là: 250x110cm, 210x100cm, 210x110 hoặc 100cm tầng trên và 210x140 cm tầng dưới.

- Vì vậy, trước khi lựa chọn kích thước của giường tầng bạn nên tính toán chính xác kích thước căn phòng cũng như đồ đạc trong phòng để lựa chọn được kích thước giường tầng phù hợp.


Giường tầng có nhiều kích thước khác nhau

- Chọn giường tầng theo sở thích và phù hợp nhu cầu sử dụng

- Dựa vào đối tượng sử dụng là trẻ em hay người lớn để có thể lựa chọn được loại giường tầng phù hợp đi kèm các thiết kế bàn học, tủ đựng,...Bên cạnh đó bạn cũng thể lựa chọn màu sắc, thiết kế, hình dáng của giường tầng tùy vào sở thích.

- Đánh giá chất lượng, độ bền của giường tầng

- Chất lượng luôn là tiêu chí quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào, vì vậy khi lựa chọn giường tầng thì bạn cũng cần chú ý đến chất lượng và độ bền của sản phẩm.


Đánh giá chất lượng và độ bền của giường tầng

- Để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn chất liệu giường tầng phù hợp như giường tầng bằng gỗ, sắt, nhựa hay inox, ...

- Hiện nay giường tầng bằng gỗ là loại giường tầng có độ bền rất cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ, bên cạnh đó loại giường tầng gỗ tự nhiên còn có thiết kế đẹp và mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.


Giường tầng bằng gỗ có độ bền cao

- Giường tầng bằng sắt hoặc inox thì cũng có độ bền cao nhưng mẫu mã lại không đẹp như giường tầng bằng gỗ và nhựa.

- Giường tầng nhựa thì thích hợp với trẻ em vì có nhiều thiết kế hộp đựng, tủ sách và tủ đựng đồ chơi rất tiện lợi.

- Lựa chọn những cơ sở cung cấp giường tầng đẹp giá rẻ

- Khi mua giường tầng bạn nên lựa chọn những cơ sở cung cấp giường tầng uy tín để có thể đảm bảo về mặt chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành sau khi mua hàng.

- Bạn cũng nên tham khảo mẫu mã cũng như giá cả ở nhiều cửa hàng khác nhau để có thể lựa chọn được chính xác nhất cửa hàng uy tín.


Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua tặng các bé của mình chiếc giường tầng xuất khẩu thì có thể tham khảo các mẫu giường tại  https://dreamhomes.vn/

SĐT tư vấn hỗ trợ: 0985.996.188

Địa chỉ: No 06 – LK5 – Khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội (cách Aeon Mall Hà Đông 150m)